Remitex là gì? Các thông tin chi tiết về sàn giao dịch Remitex

0
156

Nếu như bạn đang quan tâm đến việc mua bán các USDT. Thì đừng bỏ qua Remitex – sàn OTC được lựa chọn giao dịch khá đông. Những sàn giao dịch OTC thường cạnh tranh rất cao nhưng Remitex đã có những điểm thu hút riêng. Việc chọn nơi giao dịch luôn là việc được quan tâm hàng đầu. Để bạn đọc có thể lựa chọn cho mình nơi giao dịch uy tín nhất. Tin Tức ICO sẽ chia sẻ những thông tin về sàn Remitex trong bài viết này nhé!

Cập nhật: Sàn Remitex đã thay đổi tên gọi thành Didi và website thành https://didi.biz. Bạn vẫn có thể dùng tài khoản Remitex trước đó để đăng nhập vào Didi nhé.

Mục lục bài viết

Remitex là gì? 

Remitex là một sàn giao dịch quyền nhị phân – Binary Option (BO) tương tư như sàn: Wefinex, Binanex, Aresbo,… Đây được coi là một trong những sàn giao dịch BO uy tín nhất hiện nay. Cách thức hoạt động của sàn này cực kỳ đơn giản, người dùng chỉ cần chọn “Tăng” hoặc “Giảm” để dự đoán giá trị đồng tiền điện tử Bitcoin. Và nếu kết quả chính xác thì bạn sẽ nhận 95% lợi nhuận so với tổng giá trị đặt cược. Tương tự như các sàn khác thì Remitex cũng sử dụng Tether (USDT BEP20). Giúp cho việc nạp và rút tiền với tốc độ nhanh và phí rút cực kỳ thấp. Bên cạnh đó, chính sách Affiliate cũng là một điểm nổi bật của Remitex.

Sàn giao dịch Remitex

Xem thêm cách mua bán Remitex trên DoNoiBo.com: https://donoibo.com/mua/remitex

Ưu điểm của sàn Remitex

  • Giao dịch đơn giản: Người dùng sẽ dễ dàng kiếm lợi nhuận thông qua việc dự đoán sự  “Tăng” hoặc “Giảm” của các token trong vòng 1 phút. 
  • Thanh khoản nhanh chóng: Với việc hỗ trợ bơi BEP20, việc nạp và rút tiền với phí giao dịch rất rẻ và nhanh chóng. 
  • Dễ tiếp cận: Remitex hỗ trợ dùng Demo lên tới 100$ để người dùng có thể giao dịch thử nghiệm. Từ đó bạn có thể tập làm quen trước khi nạp tiền vào và trade với tài khoản Live. 
  • Chính sách hoa hồng ưu đãi: Cơ chế hoa hồng sẽ đem lại cho người cơ hội kiếm thu nhập thụ động bền vững. 
  • Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và xử lý các vấn đề mà người dùng gặp phải một cách nhanh chóng.

Các cách kiếm tiền đơn giản với Remitex

Tham gia Trade 

Khi tự tham gia vào giao dịch kiếm tiền với Remitex thì bạn cần tham khảo qua các phương pháp giao dịch. Các phương pháp này sẽ giúp các giao dịch hiệu quả hơn và bạn quản lý quỹ tốt hơn. Đây là một phần quan trọng khi kiếm tiền khi bạn giao dịch với vốn riêng. Bạn nên đặt ra mục tiêu mỗi ngày và tuân thủ nghiêm túc để tránh rủi ro cháy tài khoản.

Mở lớp đào tạo

Nếu bạn tự tin vào khả năng và kỹ thuật của bản thân thì có thể thử cách này. Những người mới sẽ cảm thấy khó để bắt đầu nên vì thế họ sẵn sàng bỏ tiền ra để học tập. Bạn có thể mở khóa học và dần dần phát triển nó. Cách này giúp bạn củng cố kiến thức và giúp đỡ thêm nhiều người khác. Hãy chắc chắn bạn đã chuẩn bị tốt để có thể giúp đỡ họ tham gia giao dịch thành công. 

Phát triển hệ thống 

Với cơ chế hoa hồng ưu đãi lên đến 7 level. Remitex cho phép bạn đăng ký làm thành viên VIP và phát triển hệ thống tham gia giao dịch. Chỉ với vốn 100$, bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng thụ động lên đến 1000$. Đây là cách kiếm tiền được người dùng ưa chuộng với thu nhập ổn định nhất. 

Mua bán trung gian OTC

Lúc này, bạn trong vai trò là đơn vị trung gian để mọi người tham gia giao dịch thanh khoản. Khi trao đổi mua bán Remitex, bạn sẽ nhận lại những khoản chênh lệch. Ví dụ, bạn mua với giá 23.000 VNĐ sau đó bán lại giá 25.000 VNĐ. Vậy lợi nhuận là khoản chênh lệch đó. Với số lượng giao dịch lớn 1000 đồng mỗi ngày thì chắc chắn bạn sẽ thu được khoản lớn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitex

Để tham gia sàn giao dịch Remitex, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ chính của sàn Remitex. Hoặc truy cập nhanh qua đường link đăng ký tài khoản mới tại đây: https://didi.biz/register

Bước 2: Điền các thông tin để đăng ký tài khoản:

  • Email: Điền địa chỉ Email của bạn để đăng ký
  • Mật khẩu: Điền mật khẩu của bạn
  • Biệt danh: Điền tên biệt danh của bạn.
  • Mã giới thiệu: Nếu có
Đăng ký tài khoản

Bước 3: Nhấn Đăng ký và kiểm tra hộp thư email xác nhận đăng kýtài khoản. 

Xác nhận thành công

Vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản. Để bắt đầu giao dịch, bạn cần đăng nhập vào và cài đặt 2FA cũng như xác minh tài khoản. Chúc các bạn thành công!

Cách nạp tiền Remitex uy tín và an toàn?

Mình xin giới thiệu bạn một sàn OTC giao dịch, mua bán Remitex rất uy tín, chỉ mất 3-5 phút là có thể nạp tiền Remitex thành công. Bạn thao khảo tại: https://donoibo.com/mua/remitex

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ đưa ra được những quyết định đầu tư đúng đắn và hợp lý. Những sàn giao dịch như Remitex hiện nay đang rất được quan tâm. Bạn nên thử trải nghiệm nhanh với OTC để hiểu thêm. Nếu bạn còn thắc mắc về sàn Remitex thì hãy phản hồi cho chúng tôi biết. Tin Tức ICO sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất về USDT đến bạn. Hãy theo dõi và đón đọc nhé!

Rate this post

Bình luận bài viết