ReviewInvest.Com: Trang phân tích đánh giá đầu tư 4.0

0
47

Nếu bạn đã và đang tham gia thị trường CryptoCurrency thì một phần nào đã nghe hay lướt qua Blog ReviewInvest.Com. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đôi nét về Blog chuyên review dự án tài chính 4.0, rất hữu ích về mặt thông tin cho bạn trước khi tìm hiểu và đầu tư.

Mục lục bài viết

Giới thiệu đôi nét về ReviewInvest.Com

ReviewInvest.Com là một Blog chuyên về tin tức, hướng dẫn, kiến thức và đặc biệt là những bài viết phân tích và đánh giá các dự án đầu tư về Crypto.

Giao diện Blog ReviewInvest.Com hiện tại
Giao diện Blog ReviewInvest.Com hiện tại

Được thành lập vào năm 2019, 2 năm qua Review Invest đã có nhiều bước tiền về mặt nội dung cũng như giao diện. Phiên bản giao diện hiện tại theo tông màu Vàng – Đen và đơn giản dễ nhìn, thông tin dễ đọc cho người dùng.

Review Invest có gì đặc biệt?

So với các blog về tiền điện tử trên thị trường thì ReviewInvest.Com đi theo ngách riêng và chọn hướng đi riêng để tiếp cận cộng động.

Những bài viết hướng dẫn được tập trung, đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung để người đọc có thể dễ hiểu nhất vì họ cũng đã từng là người mới trong thị trường này nên hiểu được được nhu cầu đọc là phải làm được của độc giả.

Bên cạnh đó, kênh Youtube Review Invest cũng luôn cập nhật những video mới để mọi người có thể nắm tin tức hay những bài hướng dẫn và đánh giá dự án Crypto.

Tính năng Get Link Ref
Tính năng Get Link Ref

Chưa hết đâu, trên Review Invest có tính năng Get Link Ref giúp bạn có thể sử dụng bài viết đó để thực hiện trong việc phát triển thành viên theo link giới thiệu của chính bạn, Đây là một tiện ích mà rất ít blog trên thị trường làm được. Bạn có thể lên Youtube để tìm kiếm tính năng này để tận dụng nhé !!!

Cách chuyên mục chính trên Review Invest

Mình xin điểm qua một vài chuyên mục chính trên Blog ReviewInvest.Com để mọi người có thể xem nhanh hơn:

  • Tỷ giá: Cập nhật tỷ giá hơn 1.000 đồng coin/token khác nhau trên thị trường Realtime.
  • Sàn giao dịch: Hướng dẫn, tin tức về các sàn giao dịch Crypto trên Việt Nam và thế giới. Một số sàn mua bán OTC chẳng hạn: Muabannhanh, DoNoiBo.Com,…
  • Kiến thức: Kiến thức về thị trường Crypto.
  • Binary Option: Đánh giá các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân như Wefinex, Raidenbo,…
  • DeFi: Kiến thức về Tài chính phi tập trung (DeFi) xu hướng và các sản phẩm của DeFi (Farm, DEX, NFT,…)

Hợp tác với Review Invest bằng cách nào?

Bạn có thể hợp tác về bài viết, tin tức hay dự án trên Blog ReviewInvest.Com bằng cách gửi thông tin vào mục Hợp tác để đưa nội dung của bạn trên Review Invest sau khi đội kiểm duyệt nội dung duyệt.

Hoặc bạn có thể gửi thông tin về email: reviewinvest.com@gmail.com

Tóm lại

Nếu bạn là một người mới hay đã tham gia thị trường thì mình tin rằng Blog Review Invest là một nền tảng giúp bạn có nhiều thông tin, kiến thức và các dự án đầu trong thị trường Crypto tốt hơn.

Định hướng phát triển của Review Invest lâu dài và phát triển các sản phẩm để mang đến cho cộng đồng Crypto Việt Nam một cái nhìn chính xác về Crypto nói riêng và Blockchain nói chung.

Rate this post

Bình luận bài viết