Rici Elon Thông Báo Ra Game, Giá Tăng 25%

0
203

Rici Elon là meme coin hiếm hoi còn sống sau đợt “bão” giá vừa rồi của thị trường crypto. Nhiều tiền ảo vốn hoá lớn cũng giảm mạnh theo Bitcoin. Cụ thể, ETH giảm 8,3%, BNB giảm 7,5%, SOL giảm 21,7%, Cardano giảm 24%, DOT giảm 24,5%,…

Tuy nhiên, trong rủi ro đó cũng luôn có kèm theo cơ hội lớn tiềm ẩn. Bên cạnh, để khẳng định tiềm năng phát triển, Rici Elon cũng bắt đầu ra game, mở tính năng mới trong thời gian này. Đây là kế hoạch đã được hoạch định từ ban đầu theo Roadmap. Hãy cũng theo dõi bài viết sau đây để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan Rici Elon nhé!

Rici Elon Thông Báo Ra Game, cập nhật nhiều tính năng mới
Rici Elon Thông Báo Ra Game, cập nhật nhiều tính năng mới

Rici Elon là gì?

Mình xin giới thiệu ngắn gọn lại Rici Elon nếu bạn chưa từng biết đến. Rici Elon là một trò chơi được phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain. Người chơi có thể sử dụng mã thông báo RICI để chơi game và kiếm thêm RICI mỗi ngày. Chủ sở hữu mã thông báo RICI cũng có thể nhận được phần thưởng nhờ cơ chế giảm phát mà RICI Elon mang lại.

Các cấp độ NFT trong Rici Elon và mức lợi nhuận
Các cấp độ NFT trong Rici Elon và mức lợi nhuận

Rici Elon sẽ giúp người chơi kiếm lợi nhuận thông qua việc ghép 2 NFT cùng cấp, NFT cấp càng cao thì lợi nhuận càng cao. Đầu tư mua Box để nhận mỗi ngày phần thưởng NFT để kiếm lợi nhuận. Khả năng tăng tài sản lên 200%-300% như các bài trước mình đã có tính toán.

Roadmap Rici Elon mới nhất

Cùng xem lại Roadmap mà game đã thực hiện đúng tiến độ từ đầu đến hiện tại.

Roadmap Rici Elon từ tháng 11/2021 đến 01/2022
Roadmap Rici Elon từ tháng 11/2021 đến 01/2022
Roadmap Rici Elon tiếp theo đến 06/2022
Roadmap Rici Elon tiếp theo đến 06/2022

Như vậy, tính đến hiện tại sẽ là giai đoạn mở tính năng PvP, PvE để chơi game Rici Elon. Team đã thực hiện bám theo đúng với kế hoạch ban đầu.

Kế hoạch phát triển mới nhất

Cùng điểm qua một số cập nhật, kế hoạch mới nhất sắp tới nhé!

Kế hoạch phát triển mới nhất
Kế hoạch phát triển mới nhất

1. Nâng cấp UX/UI

Thông tin này sẽ được cập nhật thêm. Tuy nhiên, việc nâng cấp sẽ dựa trên chủ đề liên quan về Metaverse.

2. Ngừng bán Box từ level 2 đến 7

Trước bài viết này, Rici cho mở bán Box từ lv.2 đến lv.7 trong Store. Tuy nhiên, đến giai đoạn ra game, bạn sẽ không thể mua Box lv.2 đến lv.7 bất kỳ khi nào. Tất nhiên, bạn sẽ vẫn có thể mua được thông qua những lần thông báo mở bán trên group của Rici.

Đã ngưng bán Box từ lv.2 đến lv.7 trên Store
Đã ngưng bán Box từ lv.2 đến lv.7 trên Store

Lý do của việc dừng này là nhằm giảm nguồn cung NFT level cao. Bởi vì, khi mở tính năng PvP, PvE thì NFT có level cao sẽ giúp kiếm nhiều tiền hơn. Bên cạnh vì tính năng thứ 4 và 6 bên dưới sẽ có liên quan vấn đề ngưng bán Box này.

3 . Chuyển NFT mèo level cao sang On-chain NFTs khác

Việc chuyển đổi NFT không còn bị giới hạn trong game Rici Elon nữa. Sắp tới, với bất kỳ thị trường NFT nào khác tương thích BSC, bạn đều có thể chuyển đổi. Ví dụ như thị trường NFT Binance.

4. Mở bán NFT level cao trong game

Tính năng này chỉ được mở khi có quá ít NFT level cao được bán bởi người dùng. Chắc chắn, nếu có mở bán thì cũng sẽ bị giới hạn lượng NFT level cao này. Có thể với NFT cao, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi đánh PvP, PvE. Nên việc tạo khan hiếm NFT cao là hợp lý để người dùng cố gắng sở hữu NFT cao nhất, kiếm nhiều lợi nhuận nhất.

5. Cho phép nâng cấp NFTs trên bất kỳ nền tảng nào thuộc BSC

Tương tự với tính năng thứ 3 ở trên, bạn có thể nâng cấp NFT của mình trên bất kỳ nền tảng nào khác. Miễn là nền tảng đó dựa trên BSC.

6. NFT Marketplace

Với NFT Marketplace bạn sẽ có thể mua bán NFT với nhau, một số trang bị như vũ khí và áo giáp. Bởi vì, mỗi NFT khi tham gia PvP, PvE sẽ có chỉ số sức mạnh khác nhau, trạng bị thêm giúp năng cao sức mạnh nữa.

Mở Marketplace mua bán NFT
Mở Marketplace mua bán NFT

7. Chế độ phiêu lưu trong RICI Metaverse

Chỉ NFT từ level 8 trở lên mới có thể tham gia tính năng này. Và sẽ có thể kiếm từ 3-5% mỗi ngày – Đúng là quá hấp dẫn phải không ạ? Cùng chờ xem và tham gia nếu bạn có từ NFT level 8 trở lên nhé!

Chế độ phiêu lưu trong RICI Metaverse
Chế độ phiêu lưu trong RICI Metaverse

Trong các bản đồ cuối cùng của RICI Metaverse, người chơi sẽ cần phải liên tục nâng cấp Áo giáp và Kỹ năng cho thú cưng của mình. Để nhằm hoàn thành các nhiệm vụ lớn và chiến đấu Boss cuối cùng.

8. Phát hành SafeMEME phiên bản 2

SafeMEME phiên bản 2 sẽ được phát hành đầy đủ vào ngày 25 tháng 12 năm 2021. Hãy cùng chờ đợi đến thời gian đó và xem có gì thú vị?

Kết luận

Vừa rồi là những cập nhật mới nhất liên quan việc ra game Rici Elon. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích để cân nhắc đầu tư tham gia Rici Elon. Tất nhiên, đây không phải là lời khuyên nên hãy chịu trách nhiệm với quyết định của mình dựa trên các thông tin mình đã cung cấp nhé!

Bình luận bài viết