Ronald Aai là ai? Tìm hiểu Founder của Cloud Token

0
2334

Chuyên mục tìm hiểu về app Cloud Token Wallet, tiếp theo bài này tìm hiểu về nhà sáng lập Cloud Token là ai? “Background” của họ như thế nào? TinTucICO giới thiệu về Ronald Aai – một trong nhà sáng lập ra Cloud Token.

Dự án Cloud Token được tạo ra với sự hợp tác của một số đội. Toàn bộ kiến ​​trúc của ví được thiết kế bởi BitBeta. Ronald Aai là giám đốc kỹ thuật của Cloud Token (CTO). Matthew Suen cũng là một phần của đội kỹ thuật.

Founder Ronald Aai Cloud Token

Diễn đàn Blockchain thế giới (WBF), được thành lập bởi Sheng Zhao, chịu trách nhiệm về mặt tiếp thị và truyền thông của dự án.

Ngoài ra còn có nhóm Cloud Token chịu trách nhiệm về các hoạt động, được đăng ký chính thức tại Úc với tên CLOUD Technology & INVESTMENT PTY LTD.

Ranald Aai – Founder của Cloud Token

Ronald Aai đã là một doanh nhân trong 25 năm. Trong sự nghiệp ban đầu của mình, ông đã xây dựng thành công một số doanh nghiệp trực tuyến và phát triển các công nghệ mới cho phương tiện truyền thông xã hội, thanh toán, ví di động, điện thoại di động, hệ thống viễn thông, trò chơi và công nghệ blockchain và ông tạo bằng sáng chế . Cùng với nhóm của mình, ông đã xây dựng hệ thống BitBeta (BBS), đây là công nghệ thế hệ thứ tư phân tán (DLT: Công nghệ sổ cái phân tán). Ronald được sinh ra ở Malaysia vào năm 1977 và là người Trung Quốc. Ss một đứa trẻ 5 tuổi bắt đầu cuộc phiêu lưu lập trình của mình dưới sự chăm sóc của cha. Khi anh chỉ mới 15 tuổi, khi máy tính PC đang trở nên phổ biến, anh được mời viết phiên bản phần mềm chống vi-rút đầu tiên cho DOS. Khi anh 19 tuổi, trong 6 tháng, anh đã phát triển một hệ thống mạng xã hội trực tuyến đạt 350.000 thành viên trong một thời gian ngắn. Hệ thống này sau đó đã được bán cho một số công ty Malaysia.

Ronal Aai – Giám đốc công nghệ của Bit Beta

Sự nghiệp của Ronald tiếp tục, Ông được một cơ quan kỹ thuật hợp tác với Bộ Quốc phòng Malaysia (MINDEF) thuê để phát triển hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP – Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ) dựa trên UNSPSC (Bộ luật dịch vụ và sản phẩm tiêu chuẩn của Liên hợp quốc). Đồng thời, ông quản lý một nhóm gồm vài chục người để phát triển Kế hoạch yêu cầu vật liệu (MRP) tại Perodua ở Malaysia, một nhà sản xuất xe hơi. Vào đầu thế kỷ 21, kiến ​​thức về thiết bị di động đã đưa Ronald đến Argentina và Hàn Quốc và đến các kỹ sư phần mềm giỏi nhất tại Samsung, Sewon và LG, nơi anh có thể làm quen với nghiên cứu nội bộ khi điện thoại thông minh không có mặt trên thị trường chưa. Vài năm sau, ông làm việc với các kỹ sư Đan Mạch về phát triển chipset cho Skyworks, Sagem và Wavecom. Năm 2003, ông là Giám đốc Công nghệ chịu trách nhiệm thiết kế phần mềm và phần cứng cho một nhà sản xuất điện thoại di động lớn ở Thâm Quyến, Trung Quốc và giới thiệu hơn 20 mẫu trong một năm cho các nhà sản xuất điện thoại di động như Sony và Motorola. Thành công trẻ không làm chậm công nghệ trẻ. Năm 2004, anh thành lập công ty riêng sản xuất điện thoại thông minh và phần mềm: Maxitech. Maxitech đã giành được hàng chục giải thưởng tại Hoa Kỳ và Châu Á vì những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực công nghệ. Cuối cùng, công ty đã thu hút hơn 50 triệu người dùng nền tảng máy chơi game ảo, cuối cùng được mua lại bởi Corous360 Pte Ltd có trụ sở tại Singapore. Năm 2017 tại Singapore, Ronald và nhóm của mình đã tạo ra một công ty tập trung vào công nghệ di động (fintech) – Bit Beta Pte Ltd. Foundation. Ngay sau đó, nhóm đã được yêu cầu xây dựng một nền tảng dựa trên công nghệ blockchain cho một thiết bị di động. Để tận dụng tối đa khả năng tính toán và kết nối mạng tiềm năng của thiết bị di động, Ronald và nhóm của anh đã phát triển công nghệ sổ cái phân tán đầy đủ đầu tiên: AURAE ((Thuật toán danh tiếng hợp nhất thích ứng (tiến hóa) – DLT). Nhóm này cũng là người tiên phong của SHERE (Giao thức truyền UDP đối tượng đơn giản) và giao thức bộ nhớ SWARM và cả hai đều là các công nghệ chính được sử dụng trong thế hệ thứ tư của Hệ thống Blockchain Bit Beta (BBS).

Tìm hiểu về Ronald Aai

Hệ thống Bit Beta (BBS) là một công nghệ khối mang tính cách mạng dựa trên thế hệ thứ tư (DLT), được chia sẻ bởi tất cả những người tham gia mạng. Đây là mạng blockchain cực nhanh duy nhất trên thế giới dành cho thiết bị di động (điện thoại thông minh, thiết bị IOT, v.v.). BitBeta là trụ sở của 88 South Bridge Road tại Singapore, với các văn phòng điều hành tại Malaysia, Thượng Hải và Thâm Quyến tại Trung Quốc.

5/5 - (4 bình chọn)

Bình luận bài viết