Bitiva là gì? Cách kiếm tiền hiệu quả cùng sàn Bitiva.Net

0
1029

Sàn giao dịch Bitiva được nâng cấp từ sàn Rosichi trước đây. Sở hữu cơ chế kiếm tiền linh hoạt, lợi nhuận hấp dẫn và giao diện thông minh, đã giúp Bitiva trở thành nơi đầu tư thú vị của nhiều người. Trong bài viết sau, chúng ta cùng khám phá rõ hơn về sàn Bitiva và các cách kiếm tiền hiệu quả trên Bitiva.Net nhé!

Mục lục bài viết

Bitiva là gì?

Bitiva là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option). Dành cho những ai chưa biết sàn giao dịch quyền chọn nhị phân là gì, thì nó là hình thức dự đoán giá lên xuống của một loại hàng hóa dựa trên sự suy luận và phân tích của nhà đầu tư.

Quay trở lại với sàn Bitiva, người tham gia có thể đưa ra dự đoán Crypto phái sinh với hai lựa chọn Tăng hoặc Giảm. Sau vài phút, kết quả sẽ hiển thị ngay và lợi nhuận sinh ra nếu bạn chiến thắng. Ngược lại bạn sẽ mất số tiền đã đặt cược.

Giao diện sàn Bitiva.Net
Giao diện sàn giao dịch Bitiva.Net

Ưu điểm của sàn giao dịch Bitiva 

 • Sàn BO chuẩn, uy tín.
 • Sở hữu lượng cộng đồng lớn mạnh.
 • Không can thiệp vào lệnh.
 • Thanh khoản rút tiền bằng USDT nhanh chóng.
 • Giao dịch đơn giản, dễ kiếm tiền.
 • Hỗ trợ 24/7.
 • Chỉ khi thực hiện giao dịch, bạn mới nhận được coin của Bitiva. Điều này tạo ra tính khan hiếm cho thị trường, thúc đẩy sự phát triển lớn hơn nữa.

Cách kiếm tiền hiệu quả cùng Bitiva.Net

Với Bitiva, bạn có thể kiếm tiền thông qua 3 hình thức:

 • Tham gia giao dịch – Trade trực tiếp giúp bạn kiếm được lợi nhuận ổn định mỗi ngày. Nếu bạn mới chơi, chưa rành lắm về luật, có thể sử dụng tài khoản Demo không giới hạn để luyện tập, thực hành và tìm ra phương pháp giao dịch hiệu quả.
 • Kiếm hoa hồng thụ động – Bạn cần trở thành thành viên VIP với vốn 100$. Bạn sử dụng đường link giói thiệu của riêng mình để mời bạn bè, người quen tham gia đăng ký theo link của bạn. Nếu họ giao dịch, bạn sẽ được nhận hoa hồng hấp dẫn.
 • Nhận ủy thác của nhà đầu tư – Cách kiếm tiền này chỉ dành cho những trader chuyên nghiệp, có khả năng tạo ra lợi nhuận lớn. Bạn hợp tác với các nhà đầu tư khác và ăn chia theo tỷ lệ lợi nhuận thu được. Đôi bên cùng có lợi.

Hướng dẫn mua bán Bitiva trên sàn DoNoiBo.Com

Sàn giao dịch Bitiva đã chuyển sàn tên miền mới nên vì vậy bạn có thể mua Bitiva bằng Linden Trade tương tư bình thường nhé.

Cách mua Bitiva trên sàn DoNoiBo.Com

Bước 1: Truy cập vào chính xác sàn DoNoiBo.Com → Tìm “Linden Trade” hoặc có thể vào link: https://donoibo.com/mua/bitiva/ và điền đầy đủ chính xác thông tin:

 • Nhập Số lượng cần mua (Số lượng USDT Linden Trade cần mua) tối thiểu 10 USDT.
 • Nhập Email để nhận thông tin & trạng thái đơn hàng.
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn sẽ cần thanh toán, chuyển khoản để mua Linden Trade.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 Linden Trade đây là địa chỉ ví để nhận USDT, bạn vào “” → “Nạp tiền” → Copy địa chỉ ví USDT BEP20 (Xem hướng dẫn bên dưới).
Mua Linden_Trade an toàn, uy tín nhất
Mua Linden Trade an toàn, uy tín nhất

Hướng dẫn cách copy địa ví USDT BEP20 trên sàn Linden Trade, xem thao tác theo ảnh bên dưới:

Copy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn Linden_Trade
Copy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn Linden Trade

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng và thanh toán.

 • Sàn DoNoiBo.Com sẽ gửi email và xuất hiện thông tin chi tiết đơn hàng mua Linden Trade, bạn kiểm tra chính xác thông tin rồi thanh toán.
 • Thanh toán chuyển khoản chính xác thông tin: Số tiền, Số tài khoản, Ngân hàng, Tên chủ tài khoản & Nội dung để nhận USDT. (Dùng tính năng thanh toán quét Qr Code trên ứng dùng ngân hàng để quét ảnh Qr Code bên dưới thanh toán đơn hàng nhanh chóng, chính xác 100%).
Chi tiết đơn hàng mua Linden_Trade
Chi tiết đơn hàng mua Linden Trade

Sau khi thanh toán xong, đợi vài phút đơn hàng sẽ được kiểm tra và xử lý, bạn sẽ nhận USDT trong số dư theo đúng địa chỉ ví đã đặt trong đơn hàng.

Cách bán Bitiva trên sàn DoNoiBo.Com

Bước 1: Vào sàn DoNoiBo.Com → Qua mục “BÁN” → Tìm “Bitiva” hoặc có thể truy cập nhanh theo link: https://donoibo.com/ban/bitiva/ và nhập thông tin bán Bitiva:

Bán Bitiva nhận VND
Bán Bitiva nhận VND

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng, đặc biệt là thông tin ngân hàng (Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản) nhận tiền của bạn.

Chi tiết đơn hàng bán Bitiva
Chi tiết đơn hàng bán Bitiva

Bước 3: Chuyển số Bitiva chính xác: Biệt danh, Số lượng & Ghi chú để đơn hàng được xử lý nhanh.

Chuyển Bitiva chính xác thông tin
Chuyển Bitiva chính xác thông tin

Chuyển Bitiva xong, đợi vài phút bạn sẽ nhận đủ VND trong tài khoản ngân hàng mà hoàn toàn không mất phí giao dịch.

Trong quá trình giao dịch cần hỗ trợ bạn có thể nhắn tin cho Support của sàn hoạt động 24/24 để được xử lý kịp thời & nhiệt tình.

Lời kết

Như vậy với những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ sàn Bitiva là gì, các cách kiếm tiền hiệu quả trên Bitiva.Net, cũng như bí quyết mua bán Bitiva trên sàn DoNoiBo.Com sao cho nhanh chóng, đáng tin cậy nhé!

Rate this post

Bình luận bài viết