Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx niêm yết Tron (TRX) trên nền tảng C2C

0
198

Sàn giao dịch tiền điện tử tại Malta OKEx vừa niêm yết Tron (TRX) vào hệ thống giao dịch C2C của mình, tin tức ngày 7/3.

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx niêm yết Tron (TRX) trên nền tảng C2C

Nền tảng giao dịch phân quyền C2C của OKEx cho phép người dùng có thể giao dịch tài sản kĩ thuật số giống với mô hình p2p (peer-to-peer). Trên nền tảng này, người dùng có thể đặt lệnh và các phương pháp thanh toán sẽ bao gồm tiền điện tử cũng như là tiền pháp định như Bảng Anh, Nhân dân Tệ, Việt Nam đồng và cả Baht Thái.

Sau lần niêm yết này, sàn giao dịch sẽ tiếp tục có những sự kiện ưu đãi cho các nhà đầu tư của TRX.

Cuối tháng 2, OKEx đã bắt đầu niêm yết Ripple (XRP) và Bitcoin Cash (BCH) trên nền tảng C2C của họ. Cùng thời điểm, OKEx cũng thông báo họ sẽ loại bỏ 3 đồng tiền điện tử: NEO, QTUM và Exchange Union (XUC).

Cũng trong tháng trước, OKEx đã niêm yết 4 cặp giao dịch phái sinh vào nền tảng, cho phép người dùng có thể giao dịch Bitcoin SV (BSV), QTUM, DASH và NEO với Bitcoin và Tether với mức đòn bẩy lên đến x3.

OKEx hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai về lưu lượng giao dịch hiệu chỉnh, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Con số hiện tại của sàn giao dịch là 809 triệu USD.

TRX hiện đang là đồng tiền điện tử thứ 10 trên thế giới tính theo vốn hóa thị trường. Tại thời điểm hiện tại, đồng coin đang được giao dịch quanh mức 0,023 USD, giảm khoảng 1,4% trong vòng 24 giờ.

Theo Cointelegraph

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận bài viết