Sàn OTC là gì? Sàn OTC nào uy tín để mua bán Bitmeta

0
44

Hiện nay có rất nhiều hình thức để bạn giao dịch tiền điện tử hoặc đồng nội bộ BO. Một trong những cách đó là mua bán trên các sàn OTC. Vậy sàn OTC là gì và cách thức mua bán Bitmeta ra sao, hãy cùng mình tìm hiểu trong bài này.

Mục lục bài viết

Sàn OTC là gì?

Sàn OTC là viết tắt của từ tiếng Anh “Over – the – counter” có nghĩa là giao dịch tại quầy. Tại đây, bên mua và bên bán sẽ tự thoả thuận với nhau về giá cả và số lượng và tự giao dịch với nhau không thông qua sàn tập trung nào.

Đối với thị trường tiền điện tử hoặc BO, chúng ta có thể hiểu dễ dàng sàn BO là chợ đen, nơi giao dịch các loại tài sản mà không thông qua các sàn tập trung như Binance hay Okx,… Trước khi các sàn tập trung này thêm tính năng nạp tiền trực tiếp hoặc P2P thì OTC chính là cách chủ yếu mà anh em Việt Nam ta có thể mua được crypto để nạp lên sàn.

Sàn OTC là gì?
Sàn OTC là gì?

Giao dịch trên các sàn OTC này sẽ mang lại sự tiện lợi, không cần phải đăng ký và KYC rườm rà nhưng đổi lại là tốc độ giao dịch và sự uy tín lại phụ thuộc nhiều vào bên cung cấp dịch vụ. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu và chọn lọc những trang OTC uy tín để tránh bị lừa đảo

Bitmeta là gì?

Bitmeta là một sàn giao dịch Quyền chọn nhị phân – Binary Options. Một hình thức giao dịch cho phép người dùng chỉ cần tập trung vào việc chọn 1 trong 2 quyền chọn là TĂNG hoặc GIẢM của cặp tài sản. Giúp đơn giản đi quá trình giao dịch và biến giao dịch trở nên chuyên nghiệp hơn, lợi nhuận cao hơn.

BitMeta là gì?

Bitmeta luôn cố gắng hết sức để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn.

 • Nền tảng bảo mật cao: Trong nhiều năm, chúng tôi đã phát triển các giao thức bảo mật hàng đầu để bảo vệ các nhà giao dịch và tài sản của họ.
 • Cùng giao dịch và kiếm tiền: Chương trình thành viên VIP hấp dẫn của chúng tôi khuyến khích mọi nhà giao dịch trên Bitmeta kiếm tiền cùng với bạn bè của họ.
 • Giao dịch với sự tự tin: Bitmeta có tất cả các công cụ cần thiết để bạn theo dõi và cải thiện kỹ năng giao dịch của mình.

Hướng dẫn đăng ký Bitmeta

Để giao dịch trên Bitmeta, trước tiên bạn cần phải tạo tài khoản Bitmeta trước đã. Sau đó mới có thể nạp tiền vào sàn để tiến hành giao dịch. Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì hãy chuyển sang bước tiếp theo để xem cách mua bán Bitmeta uy tín, an toàn và nhanh chóng để nạp vào sàn nhé.

Bước 1: Truy cập vào link: https://bitmeta6.com/go/register/ và chọn hình thức đăng ký. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitmeta bằng Email.

Đăng ký tài khoản Bitmeta
Đăng ký tài khoản Bitmeta

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký:

 • Nhập Địa chỉ Email của bạn.
 • Nhập Mật khẩu dùng để đăng nhập.
 • Nhập Biệt danh trên sàn Bitmeta.
 • Sau đó, nhấn vào “Đăng ký“.

Đăng ký tài khoản Bitmeta
Đăng ký tài khoản Bitmeta

Bước 3: Xác thực tài khoản Bitmeta bằng cách nhấn vào link trong Email để kích hoạt.

Những sàn OTC nào uy tín để mua bán Bitmeta

Như mình đã có trình bày ở phần Sàn OTC là gì, ưu điểm của OTC sẽ là sự đơn giản, thuận tiện khi giao dịch nhưng đổi lại nó sẽ rất rủi ro nếu như bạn không chọn lọc kỹ. Hiện nay OTC có rất nhiều trang lừa đảo và khi bạn bị lừa đảo thì sẽ bị mất đi tài sản của bạn. Pháp luật nước ta hiện nay chưa có chính sách bảo hộ để có thể xử lý các trường hợp lừa đảo này.

Những trang OTC uy tín mà mình thường hay sử dụng để mua bán các đồng nội bộ hoặc các đồng tiền phổ biến để nạp vào các sàn tập trung là: DoNoiBo.com, MuabanUSDT.co và Muabancoin.io.

Những trang này đã có tuổi đời lâu và độ uy tín được khẳng định theo thời gian đó. Đến hiện nay, vẫn chưa có cáo buộc nào về việc các sàn OTC trên lừa đảo người dùng. Và đến hiện tại, lượng người sử dụng các trang OTC đó hàng ngày vẫn rất nhiều.

Cách mua Bitmeta trên các sàn OTC uy tín

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua bán Bitmeta trên các trang OTC uy tín mà mình kể trên. Bạn có thể xem hướng dẫn ở dưới đây hoặc xem chi tiết hướng dẫn ở từng đơn hàng khi bạn giao dịch. Các trang OTC trên đều có hướng dẫn chi tiết để bạn hạn chế sai sót khi giao dịch. Ngoài ra, sàn còn có hệ thống Chat Live để bạn có thể liên hệ ngay mỗi khi gặp khó khăn hoặc trục trặc 24/24.

Mua Bitmeta uy tín trên DoNoiBo.com

Bước 1: Truy cập vào chính xác sàn DoNoiBo.Com → Tìm “BitMeta” hoặc có thể vào link: https://donoibo.com/mua/bitmeta/ và điền đầy đủ chính xác thông tin để mua Bitmeta:

 • Nhập Số lượng cần mua (Số lượng USDT BitMeta cần mua) tối thiểu 10 USDT.
 • Nhập Email để nhận thông tin & trạng thái đơn hàng.
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn sẽ cần thanh toán, chuyển khoản để mua BitMeta.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 BitMeta đây là địa chỉ ví để nhận USDT, bạn vào “” → “Nạp tiền” → Copy địa chỉ ví USDT BEP20 (Xem hướng dẫn bên dưới).

Mua BitMeta an toàn, uy tín nhất
Mua BitMeta an toàn, uy tín nhất

Hướng dẫn cách copy địa ví USDT BEP20 trên sàn BitMeta, xem thao tác theo ảnh bên dưới:

Copy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn BitMeta
Copy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn BitMeta

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng và thanh toán.

 • Sàn DoNoiBo.Com sẽ gửi email và xuất hiện thông tin chi tiết đơn hàng mua BitMeta, bạn kiểm tra chính xác thông tin rồi thanh toán.
 • Thanh toán chuyển khoản chính xác thông tin: Số tiền, Số tài khoản, Ngân hàng, Tên chủ tài khoản & Nội dung để nhận USDT. (Dùng tính năng thanh toán quét Qr Code trên ứng dùng ngân hàng để quét ảnh Qr Code bên dưới thanh toán đơn hàng nhanh chóng, chính xác 100%).

Chi tiết đơn hàng mua BitMeta
Chi tiết đơn hàng mua BitMeta

Sau khi thanh toán xong, đợi vài phút đơn hàng sẽ được kiểm tra và xử lý, bạn sẽ nhận USDT trong số dư theo đúng địa chỉ ví đã đặt trong đơn hàng.

Nếu bạn chưa rõ, bạn có thể xem video hướng dẫn mua Bitmeta trên DoNoiBo.com dưới đây:

Mua USDT Bitmeta an toàn trên MuabanUSDT.co

Bước 1: Bạn truy cập vào sàn Muabanusdt.co, tìm và chọn đồng bạn muốn mua ở cột bên trái trang chủ ví dụ như “Bitmeta“. Sau đó bạn sẽ thấy cột giữa hiện lên thông tin cần nhập. Bạn nhập các thông tin cần thiết (dấu * là bắt buộc nhập) một cách chính xác nhất để tiến hành mua USDT Bitmeta

 • Nhập Số lượng cần mua USDT Bitmeta.
 • Nhập Email để nhận thông tin đơn hàng.
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn cần chuyển khoản.
 • Nhập Địa chỉ ví USDT BEP20 Bitmeta để nhận.
 • Sau đó, nhấn vào “Mua ngay”.

Mua BitMeta an toàn, uy tín nhất trên MuabanUSDT.co
Mua BitMeta an toàn, uy tín nhất trên MuabanUSDT.co

Bước 2: Sau khi nhấn “Mua ngay” thì trang sẽ hiện thông tin chuyển khoản. Bạn kiểm tra chính xác các thông tin thêm một lần nữa để đảm bảo không có sai xót. Tiếp đến bạn hãy chuyển khoản chính xác theo thông tin đơn hàng để nhận USDT Bitmeta. Chuyển khoản đúng chính xác các thông tin: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản, Số tiền và Nội dung.

Chi tiết đơn hàng mua BitMeta
Chi tiết đơn hàng mua BitMeta

Bước 3: Nếu như bạn đã chuyển chính xác theo đúng thông tin trong đơn hàng, bạn vui lòng chờ từ 1 – 3 phút. Đơn hàng của bạn sẽ được bộ phận MuabanUSDT.co xử lý và hoàn thành ngay. Sau đó bạn hãy kiểm tra số dư trong ví mà bạn đã nhập.

Bạn có thể xem video hướng dẫn mua Bitmeta trên MuabanUSDT.co tại đây:

Nạp Bitmeta nhanh chóng trên Muabancoin.io

Bước 1: Truy cập vào sàn Muabancoin.io tìm “BitMeta” hoặc có thể truy cập nhanh link: https://muabancoin.io/buy/bitmeta-trade/ và điền thông tin tiến hành nạp Bitmeta:

 • Nhập Số lượng cần mua.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn (Có thể bỏ trống).
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn cần thanh toán.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 BitMeta là địa chỉ ví USDT trên sàn BitMeta.
 • Sau đó, nhấn “Mua ngay” để bắt đầu mua BitMeta.
Mua BitMeta trên Muabancoin.io
Mua BitMeta trên Muabancoin.io
 • Hướng dẫn cách lấy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn BitMeta.
Copy địa chỉ ví USDT BEP20
Copy địa chỉ ví USDT BEP20

Bước 2: Kiểm tra đơn hàng vừa được tạo mua BitMeta & chuyển khoản đúng thông tin để hoàn tất.

*MẸO: MỞ ỨNG DỤNG NGÂN HÀNG, QUÉT QR CODE ĐỂ CHUYỂN KHOẢN NHANH & CHÍNH XÁC THÔNG TIN.

Kiểm tra & thanh toán đơn hàng
Kiểm tra & thanh toán đơn hàng

Thanh toán xong, 1-3 phút đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra & xử lý hoàn tất, bạn kiểm tra số dư trong ví sàn BitMeta nhận USDT thành công.

Xem video hướng dẫn cách mua bán BitMeta uy tín, an toàn mới nhất:

Cách thanh khoản Bitmeta ra VND an toàn 

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: https://muabancoin.io/sell/bitmeta-trade/ và điền thông tin để thanh khoản Bitmeta:

 • Nhập Số lượng cần bán.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn.
 • Số tiền bạn nhận được khi bán BitMeta.
 • Thanh toán qua chọn ngân hàng, hơn 20+ ngân hàng được miễn phí.
 • Nhập Số tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Nhập Tên chủ tài khoản chính xác.
 • Sau đó, nhấn “Bán ngay” để tiến hành tạo đơn.

Bán USDT BitMeta
Thanh khoản BitMeta ra VND

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng gồm: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,…

Kiểm tra đơn hàng bán BitMeta
Kiểm tra đơn hàng bán BitMeta

Bước 3: Chuyển USDT BitMeta theo chính xác thông tin đơn hàng được cung cấp:

 • Số lượng BitMeta.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).

Chuyển BitMeta
Chuyển BitMeta

Sau khi hoàn tất chuyển Bitmeta, bạn vui lòng đợi 1-3 phút Support sẽ xử lý đơn hàng và bạn sẽ nhận được VND trong tài khoản ngân hàng.

Lời kết

Trên là bài chia sẻ của mình về sàn OTC và hướng dẫn bạn sử dụng những sàn OTC uy tín để mua bán Bitmeta. Mong ra bài viết này sẽ giúp bạn hiểu sàn OTC là gì và bạn biết cách làm sao để giao dịch trên sàn OTC an toàn với bài hướng dẫn mua bán Bitmeta bằng những sàn OTC uy tín.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận bài viết