Tại Sao Akamess Là Dự Án Blockchain Bạn Không Thể Bỏ Lỡ Trong Năm 2018

0
380

Tiền mã hoá đã thu hút được nhiều sự chú ý trong thập kỷ qua, và đặc biệt là năm ngoái với sự tồn tại của hàng ngàn dự án blockchain. Vào năm 2018, thị trường nói chung có thể không tích cực với mức giảm đáng kể về vốn hóa, nhưng hình thức kêu gọi vốn bằng ICO (Initial Coin Offering – Phát hành coin ban đầu cho cộng đồng) – chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại. Thực tế, theo CoinDesk, trong 3 tháng đầu năm 2018, ICO đã kêu gọi được lượng vốn lớn hơn so với cả năm 2017. Với 6,3 tỷ đô la, tổng lượng tiền huy động được bằng ICO quý đầu tiên đã bằng 118% so với cả năm 2017.

Tại Sao Akamess Là Dự Án Blockchain Bạn Không Thể Bỏ Lỡ Trong Năm 2018

Đáng tiếc là, càng nhiều như thế thì rủi ro lại càng lớn. Nhiều người mới bước vào thế giới tiền mã hoá nhưng không biết dự án nào là tiềm năng để theo dõi trong số hàng ngàn dự án ngoài kia. Trong khi đó, có rất nhiều vụ gian lận và lừa đảo trong thị trường này, và những người không đủ kinh nghiệm như thế có thể thiệt hại nghiêm trọng với số tiền hàng chục triệu thậm chí trăm triệu và tỷ đồng. Bản thân tôi không phải là chuyên gia để hướng dẫn bạn đâu là những tiêu chí thiết yếu mà một dự án thành công cần có để bạn có thể đóng góp vào. Nhưng từ hiểu biết của mình, tôi đã tìm thấy một dự án mà bạn không thể bỏ lỡ vào năm 2018 trong số hàng ngàn tiền mã hoá ngoài kia. Và tôi có 3 lý do để chỉ ra lý do tại sao.

Nhưng trước hết, hãy cùng tìm hiểu AkaMess là gì?

Akamess là dịch vụ nhắn tin đa kênh tích hợp hoàn toàn với các nền tảng giao dịch, cho phép các tài khoản tương tác và trao đổi tài nguyên như chuyển tiền, cho mượn và gửi các tài sản mã hoá chỉ với vài cú nhấp chuột, được bảo mật bằng bảo mật nâng cao.

Tại Sao Akamess Là Dự Án Blockchain Bạn Không Thể Bỏ Lỡ Trong Năm 2018

1. Đã có một sản phẩm khả thi tối thiểu hoạt động tốt – Minimum Viable Product (MVP)

Không như hầu hết các dự án blockchain khác tiến hành ICO để gây quỹ để phát triển ý tưởng trên giấy của họ sau đó, MVP của AkaMess đã được phát hành và bạn hoàn toàn có thể tự mình trải nghiệm nó với link bên dưới. Họ đã xây dựng nó bằng tiền riêng của họ nên có vẻ như dự án này khác biệt với 1.000 dự án đang sẽ biến mất vô ích và được coi là “dự án chết” bởi CCN. Tất nhiên, để mở rộng ra quốc tế, dự án AkaMess sẽ cần thêm nguồn lực tài chính để phát triển, đó là lý do tại sao họ có thể xem xét tiến hành ICO trong tương lai gần, nhưng nếu có thì nó có sẽ khá hạn chế người mua và số lượng mỗi người được mua cũng sẽ rất ít, vì vậy bạn nên thường xuyên cập nhật dự án bằng cách theo dõi mạng xã hội của họ (tôi để lại những liên kết đó ở cuối bài viết).

Tải ứng dụng AkaMess tại đây: https://akasic.io/akamess/

2.Một hệ sinh thái tích hợp đầy tiềm năng – Hướng đến nền kinh tế chia sẻ

AkaMess là một phần quan trọng trong hệ sinh thái tích hợp mạng Akasic, tạo ra một nền kinh tế chia sẻ phát triển mạnh như sau:

AkaTrade: Sàn giao dịch Crypto số 1 thế giới dành cho các nhà giao dịch mới bắt đầu – giúp cộng đồng thực hiện các giao dịch tiền mã hoá bằng các công cụ tiên tiến và tốc độ xử lý nâng cao lên đến hàng triệu giao dịch mỗi giây. Theo tôi được biết thì gần đây họ đã hoàn thành phiên bản Demo của AkaTrade sẽ sớm được giới thiệu với cộng đồng.

AkaBot: một trợ lý nhân tạo được thiết kế trong AkaMess. Nó giúp thông báo và tư vấn chiến lược trong việc dự đoán xu hướng thị trường cũng như thực hiện lệnh mua / bán của bạn.

AkaPlay: Hệ thống trò chơi và các chiến dịch quảng cáo trong hệ sinh thái của Mạng Akasic.

AkaCard: Thẻ do hệ sinh thái Akasic phát hành để rút tiền mặt tại ATM của các đối tác ngân hàng trong mạng lưới.

AkaPay: Ứng dụng cổng thanh toán tích hợp trong hệ thống của Akasic cho phép mọi người giao dịch thông qua quét mã QR.

AkaStore: Một mạng lưới các cửa hàng cố định và các cửa hàng di động chấp nhận AkaPay. Đây là một cuộc cách mạng với sự kết hợp của cả hai xu hướng “Mô hình kinh doanh theo Uber” và “thanh toán tiền mã hoá”, được coi là 2 chuyển động của tương lai. Tiền mã hoá càng phổ biến, càng có nhiều người đi du lịch ở nước ngoài không cần gì khác ngoài ví tiền của họ, và sẽ tuyệt vời hơn khi tích hợp thanh toán bằng tiền mã hoá – Không có giới hạn vật lý nào.

AkaMining: Kinh nghiệm đã từng là một tổ chức hoạt động mạnh trên hệ thống điện tử với các nhà máy sever lớn ở Hàn Quốc và Trung Quốc đang tạo ra lợi nhuận tốt, hệ sinh thái Akasic không ngừng phát triển hệ thống nhà máy đang phát triển để tăng vốn cho phát triển cộng đồng và cải tiến hệ sinh thái bằng AkaMining.

3.Sự kết hợp tuyệt vời của tất cả các công nghệ tốt nhất hiện tại trong cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4

Bằng cách kết hợp Blockchain, Trí tuệ nhân tạo (AI), Phân tích Dữ liệu lớn (Big Data) và Internet Vạn vật – Internet of Things (IOT), Akamess sẽ là một dự án tiềm năng với nhiều ứng dụng thực tế.

Ứng dụng 1: với dữ liệu của hàng triệu người dùng mạng xã hội trên ứng dụng AkaMess (Mà đa số có lẽ là các nhà giao dịch tiền mã hoá), họ có thể phân tích và có được lượng mẫu dữ liệu đủ tốt để nuôi và phát triển AkaBot – sản phẩm hiện đã có thuật toán tuyệt vời. Hệ thống trí tuệ nhân tạo làm cho các giao dịch đơn giản hơn bao giờ hết, dự đoán các xu hướng cũng như đặt các lệnh giao dịch theo các tài khoản có lãi suất cao nhất

Ứng dụng 2: Một ứng dụng khác của dữ liệu từ AkaMess là phần về mạng xã hội – chúng hoàn toàn có thể được sử dụng cho nội dung quảng cáo – đó sẽ là một nguồn doanh thu khác của công ty (Nếu như bạn chưa biết thì quảng cáo là nguồn thu nhập chính của các công ty công nghệ như Facebook và Google). Chỉ cần tưởng tượng bạn sở hữu một số cổ phần của doanh thu đó bằng cách sở hữu mã token AKS tương lai của họ cũng đủ để hiểu tìm năng lợi nhuận từ dự án này.

Ứng dụng 3: Khi nói đến một hệ sinh thái tích hợp như Akasic Network dã đề cập ở trên, tích hợp Internet Vạn vật – IoT sẽ cực kỳ hiệu quả. Tất cả nền tảng được kết nối chặt chẽ, giúp người dùng tương tác thuận tiện với từng sản phẩm mà không tạo bất kỳ hồ sơ mới nào. Mặt khác, tiền của họ có thể dễ dàng chuyển nội bộ để sử dụng bất kỳ tính năng trong hệ sinh thái Akasic. Và điều đó thúc đẩy hướng đến nền kinh tế chia sẻ của mạng này (Tìm hiểu thêm tại đây). Ví dụ như chỉ với một tin nhắn duy nhất trên AkaMess, bạn hoàn toàn có thể khởi động các máy IoT tại một AkaStore để nó làm một số nhiệm vụ cho mình – Vâng, điều đó hoàn toàn có thể.

Và danh sách các ứng dụng còn tiếp tục dài nữa. Trên đây chỉ là một số trường hợp sử dụng mà tôi có thể nghĩ đến. Trong khi đó, vẫn còn rất nhiều tính năng và thông tin tốt về dự án vẫn còn đang được bảo mật mà những người như chúng ta chưa được thông báo, khi thông tin như vậy được công bố, giá trị và ứng dụng của dự án sẽ cao hơn nữa).

Và hãy nhớ rằng chỉ một dự án có nhiều ứng dụng thực tế để mọi người có thể sử dụng mới có thể trở thành một dự án thành công. Số lượng các dự án mới mẻ trên mạng có thể rất lớn, nhưng không phải tất cả chúng đều có các ứng dụng thực tế như thế này.

Rate this post

Bình luận bài viết