TLCTrade là gì? Hướng dẫn kiếm tiền trên sàn TLCTrade.Net hiệu quả nhất

0
258

Sự bùng nổ của các sàn giao dịch nhị phân trong các năm qua vẫn chưa thuyên giảm, lý do là vì chúng đem lại nhiều lợi ích về thu nhập cho các nhà đầu tư. Một trong số các sàn BO nổi tiếng hiện nay có thể kể đến sàn TLCTrade. Vậy bạn đã biết có chế kiếm tiền trên sàn TLCTrade.Net hiệu quả nhất chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi bài hướng dẫn sau nhé!

TLCTrade là gì?

TLCTrade là một sàn giao dịch BO đang nhận được sự yếu thích của các nhà đầu tư hiện nay. Thông qua giao diện thu hút, đơn giản, dễ sử dụng cùng cơ chế kiếm tiền đa dạng, sàn TLCTrade hứa hẹn là điểm đến lý tưởng giúp bạn tăng thu nhập một cách chủ động lẫn thụ động dễ dàng.

TLCTrade là một sàn giao dịch BO giao diện thân thiện
TLCTrade là một sàn giao dịch BO giao diện thân thiện

Tương tự như các sàn BO khác, cách thức trade trên TLCTrade cũng theo cơ chế Tăng hoặc Giảm của đồng tiền điện tử. Bạn sẽ dùng tiền của mình để đặt cược, tối thiểu 1$, sau đó lựa chọn Tăng hoặc Giảm, và đợi kết quả sau 30 giây. Nếu dự đoán đúng, bạn sẽ nhận 95% tiền lời so với số vốn đã đặt cược. Ngược lại, bạn sẽ mất số tiền cược.

 

Ưu điểm của TLCTrade 

 • Minh bạch: Sàn trích xuất biểu đồ theo các sàn điện tử nổi tiếng là Binance, Okex và Huobi. Do đó, kết quả dự đoán giá của bạn hoàn toàn chính xác, minh bạch và rõ ràng.
 • Bảo mật tốt: Tlctrade.net được tích hợp công nghệ blockcahin hiện đại giúp tăng cường tính bảo mật một cách tối ưu.
 • Giao dịch dễ dàng: Dù bạn có kinh nghiệm trên thị trường tiền điện tử hay không, với sàn TLCTrade, mọi thứ đều trở nên đơn giản và dễ tiếp cận.
 • Hỗ trợ tài khoản Demo: Sàn giao dịch TLCTrade có hỗ trợ tài khoản demo cho bạn làm quen thao tác trước khi trade bằng tiền thật.
 • Hoa hồng hấp dẫn: Gồm 7 cấp độ khác nhau dành cho tất cả người tham gia.
TLCTrade tương thích với nhiều thiết bị như smartphone, laptop, pc...
TLCTrade tương thích với nhiều thiết bị như smartphone, laptop, pc…

Kiếm tiền với TLCTrade

Giao dịch

Sau khi nạp tiền lên sàn, bạn có thể tham gia dự đoán giá của cặp BTC/USDT, mỗi giao dịch diễn ra trong thời gian ngắn, chỉ khoảng 1 phút.

Phát triển hệ thống

Đây là cách kiếm tiền tận dụng mạng xã hội hoặc mối quan hệ của bạn. Theo đó bạn chỉ cần giới thiệu người khác tham gia sàn TLCTrade qua link giới thiệu của mình, là có thể nhận được thu nhập thụ động hấp dẫn.

Tạo thu nhập thụ động với sàn TLCTrade
Tạo thu nhập thụ động với sàn TLCTrade

Kiếm tiền từ Alita 

Khi thực hiện giao dịch trên sàn, bạn có thể được tặng đồng Alita. Càng giao dịch nhiều, số lượng Alita càng tăng. Bạn có thể bán nó để kiếm lời hoặc staking để hưởng apy lên đến 200%/năm.

Mua bán OTC

Hình thức kiếm tiền OTC khá quen thuộc với nhiều người. Với cách này, bạn có thể tăng thu nhập bằng cách mua bán và thu lợi từ chệnh lệch giá đồng USDT.

Hướng dẫn tham gia TLCTrade

Đăng ký tài khoản TLCTrade 

 • Bước 1: Truy cập https://tintucico.com/go/tlctrade/ để tiến hành đăng ký tài khoản. Điền đầy đủ thông tin gồm:
  • Địa chỉ email
  • Mật khẩu
  • Username viết liền không dấu.

Ấn vào nút Đăng Ký.

Đăng ký tài khoản TLCTrade
Đăng ký tài khoản TLCTrade
 • Bước 2: Bạn kiểm tra Email sử dụng để đăng ký tài khoản. Mở email do hệ thống gửi đến và nhấp vào Active Now. Sau vài giây bạn sẽ được chuyển về trang đăng nhập. Lúc này hãy điền địa chỉ email và mật khẩu, ấn Đăng nhập là được.

Bảo mật 2FA 

 • Bước 1: Chọn Hồ sơ > Bảo mật > Mã 2FA > Bật. 
 • Bước 2: Tải và mở app Google Authenticator để quét mã QR. Sau đó điền mật khẩu, mã xác minh email và mã 2FA vào > Bật.
Bảo mật tài khoản TLCTrade
Bảo mật tài khoản TLCTrade

Xác minh danh tính

 • Bước 1: Chọn Hồ sơ > Xác minh tài khoản > Xác minh ngay. Tiếp đến bạn hãy nhập chính xác các thông tin được yêu cầu, rồi ấn Bước tiếp theo.
Điền đầy đủ thông tin rồi bấm Bước tiếp theo.
Điền đầy đủ thông tin rồi bấm Bước tiếp theo.
 • Bước 2: Tải ảnh mặt trước và sau của CMND/CCCD/Hộ chiếu lên. Nhấp Gửi và đợi sàn xác minh tài khoản trong vòng 1 giờ, chậm nhất là 1 ngày.
Tải ảnh giấy tờ và đợi sàn xác minh tài khoản
Tải ảnh giấy tờ và đợi sàn xác minh tài khoản

Cách giao dịch trên TLCTrade 

 • Bước 1: Đặt cược số tiền.
 • Bước 2: Dự đoán kết quả “tăng” hoặc “giảm”.
 • Bước 3: Chờ kết quả. Nếu dự đoán chính xác, bạn sẽ nhận được 95% số tiền vốn.
Giao dịch trên sàn Tlctrade.net
Giao dịch trên sàn Tlctrade.net

Lời kết

Với các nội dung tổng quan về sàn TLCtrade trên đây, hy vọng anh em đã nắm rõ cách kiếm tiền và đăng ký, xác minh tài khoản hiệu quả nhé. Để giao dịch thành công, bạn nên tìm cho mình chiến lược đầu tư phù hợp.

Bình luận bài viết