Báo cáo: Các dự án ICO bị cấm ở Trung Quốc

0
98

Một cuộc điều tra của Xinhua News Agency cho biết Trung Quốc có thể thả lỏng các dự án ICO, theo một báo cáo được công bố ngày 26 tháng 9.

Cuộc điều tra, mặc dù các nổ lực của Trung Quốc nhằm “Trừng trị thẳng tay” vào các dự án ICO. Tuy nhiên, các tổ chức, công ty tại Trung Quốc có thể phá vỡ luật pháp bằng cách sử dụng một “vỏ ngoài” công ty, trong số những khả năng khác.

Xinhua News Agency báo cáo rằng sau khi các quy định của Trung Quốc trở nên nghiêm ngặt hơn, các trao đổi tiền ảo trong nước đã đi ra nước ngoài để đăng ký – trong khi dường như bị đóng cửa trong nước – và vẫn có thể “cung cấp dịch vụ giao dịch cho người dùng trong nước”.

Cơ quan đặc biệt đề cập đến Malta như là một điểm đến của sự lựa chọn, lưu ý sự tồn tại của các phiên bản tiếng Trung của các công ty hiện có ở Malta. Xinhua News Agency cũng đề cập đến việc sử dụng các nhóm nhắn tin Telegram để phối hợp với người dùng Trung Quốc trong nước. Trích dẫn một “nguồn nội bộ”, hãng thông tấn viết:

“Dường như toàn bộ nền tảng quy trình không vi phạm các chính sách liên quan, nhưng giao dịch không theo toa đã thực sự mở một lỗ hổng trong giao dịch mã thông báo ICO.”

Trong khi các nhà chức trách đã cố gắng chặn truy cập internet vào các dự án ICO ở Trung Quốc, Xinhua tuyên bố rằng hầu hết các biện pháp có thể bị phá hỏng bằng cách sử dụng Mạng cá nhân ảo (VPN).

Tân Hoa Xã cũng tuyên bố rằng có “các công ty đại chúng tự” có vai trò trong việc quảng cáo và quảng bá các dự án ICO ở Trung Quốc.

Đầu tiên của Trung Quốc cấm hoàn toàn của ICOs đã được ban hành cách đây một năm vào tháng năm 2017. Đầu tháng này, Ngân hàng Nhân dân Trung Hoa phát hành một tài liệu mới trên trang web chính thức của mình, nói rằng nó sẽ tiếp tục bảo vệ chống lại ICO và cryptocurrency rủi ro giao dịch -related.

Nguồn: Cointelegraph

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận bài viết