Tỷ phú Jim Rogers là ai? Có liên quan gì đến Cloud Token?

0
4817

Chúng ta hãy dành ít phút để tìm hiểu về tỷ phú gạo cội, nhà đầu tư huyền thoại Jim Rogers. Một nhân vật có sức ảnh hưởng trong giới đầu tư tài chính trong nhiều thập niên qua!

Dự án gần đây nhất của vị tỷ phú Jim Rogers vào ví điện tử Cloud Token hay còn gọi ngân hàng số 4.0 Cloud Token đang là hiện tượng hot trong giới đầu tư tài chính trên toàn cầu. Vậy Doanh nhân huyền thoại Jim Rogers ông là ai, hãy cùng nhau tìm hiểu qua sau bài viết này nhé.

Jim Rogers là ai?

Doanh nhân Jim Rogers sinh ngày 19-10-1942, là một nhà đầu tư tài năng trong lịch sử. Ông là một doanh nhân và nhà bình luận tài chính người Mỹ có trụ sở tại Singapore. Rogers là Chủ tịch của Rogers Holdings và Beeland Interests, Inc. Ông là người đồng sáng lập Quantum Fund và Soros Fund Management. Ông cũng là người tạo ra Rogers International Commodities Index (RICI).

Jim Rogers – tác giả của một số cuốn sách về đầu tư, nhà đầu tư lừng danh trên thị trường hàng hóa và là đồng sáng lập của quỹ Quantum – chia sẻ bản thân ông không phải là một người tin vào chuyện phân bổ danh mục tài sản.

“Tôi biết rằng mọi người được dạy hãy đa dạng hóa danh mục. Nhưng đa dạng hóa chỉ là thứ mà các nhân viên môi giới nghĩ ra mà thôi. Nếu muốn trở nên giàu có, bạn phải hết sức tập trung”.

Rõ ràng là lời khuyên của Jim Rogers đi ngược lại với lối suy nghĩ truyền thống. Tuy nhiên, ông lại là một trong những nhà đầu tư thành công nhất của thế giới. Quantum Fund có lợi suất 4.200% trong 10 năm, trở thành một trong những quỹ đầu cơ thành công nhất trên thế giới.

Jim Rogers (đứng chính giữa) trong buổi ra mắt Cloud Token

Jim Rogers là một nhà đầu tư thành công với tiêu chí chỉ đầu tư tập trung vào 1 dự án. Có kế hoạch đầu tư bài bản ngay từ đầu, cân đối tỷ lệ rủi ro và lợi nhuận ở mức tối ưu để tạo được lợi nhuận cao nhất trong phạm vi rủi ro thấp nhất.

Hiện tại dự án Cloud Token đã  chính  thức ra mắt toàn cầu tại Thái Lan ngày 12/05/2019 và dưới bài phát biểu và phân tích xu hướng công nghệ thanh toán và giao dịch mới sẽ làm cho phương thức thanh toán tiêu dùng trở nên đơn giản, chi phí thấp và nhanh chóng hơn. Cùng với đó, ông cũng là người trực tiếp chia sẽ lộ trình phát triển của Cloud Token trong 1-3 năm tiếp theo. Đây cũng chính là lý do vì sao đồng CTO của Cloud Token đã tăng giá 30% trong 15 ngày được phát hành và rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng rằng  CTO sẽ tăng trưởng ngoạn mục : 50.000% trong 1 năm.

Tìm hiểu thêm về dự dán Cloud Token thì đây là một app ví điện tử được sử dụng trong thanh toán, giao dịch các loại tiền điện tử phổ biến hiện nay. Ngoài ra Cloud Token còn có những điểm vượt trội khác khiến các đại gia và các ông lớn công nghệ có kinh nghiệm đều đầu mạnh vào dự án này vì nhiều ưu thế vượt trội:

Có App trên Android và iOS

Khác với nhiều dự án như PLUS Token, SCF Token, Fund Token, LeCun Token, WO token… thì Cloud Token đã có ví nền tảng riêng trên Android và iOS. Điều này chứng tỏ Cloud Token đang đầu tư mạnh về nền tảng công nghệ, giúp ứng dụng dễ dàng tiếp cận với nhiều người dùng hơn và giúp dự án tiến xa hơn trong tương lai.

Minh bạch

Dự án được sự tham gia của nhiều chuyên gia về tài chính nổi tiếng trên thế giới và được đưa thông tin công khai trên website chính thức của dự án.

Dự án minh bạch kiểm tra được các giao dịch Trade lệch sàn trực tiếp trên APP ví để tạo lợi nhuận hàng ngày cho các nhà đầu tư. Lịch sử đã trade mỗi ngày của JARVIS AI được thể hiện minh bạch trên vi. Nhà đầu tư có thể kiểm tra quỹ đầu tư tổng, trực tiếp trên App ví của mình (lời lãi của công ty, số lượng tiền trong đó là bao nhiêu). Mỗi BOT JARVIS AI chỉ chứa tối đa 250 triệu USD. Khi full sẽ được chuyển qua BOT JARVIS AI kế tiếp để sinh lợi nhuận nhiều hơn.

Không mất phí

Khi tạo tài khoản và sử dụng app, các nhà đầu tư không mất phí tham gia.

Không mất phí khi các nhà đầu tư muốn rút vốn sau thời gian hợp đồng (30-45-60 ngày) tùy theo mức trữ coin.

Giá CTO đang thấp

Giá thấp nhất dự án mới được Public tại Thái Lan trong tháng 05/2019 là 0.3$, khả năng lên 30$ đến 50$ là hoàn toàn có thể. Đem lại lợi nhuận gấp 30 đến 50 lần cho nhà đầu tư vì hiện nay giá chỉ mới 0.39$. (đã tăng trưởng 30% trong 15 ngày phát hành).

Bình luận bài viết