Viva.Exchange là gì? Hướng dẫn kiếm tiền sàn giao dịch Viva

0
89

Mới đây trên thị trường tiền điện tử xuất hiện sàn giao dịch Viva.Exchange. Tuy nhiên đây không phải là sàn giao dịch mới, mà là sự chuyển đổi của sàn giao Wefinex truyền thống. Chính vì thế, tất cả dữ liệu, tiền tệ và tính năng được copy từ Wefinex sang. Để hiểu rõ hơn về Viva.Exchange là gì? Cách kiếm tiền sàn giao dịch Viva (Wefinex) như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi hướng dẫn chi tiết qua nội dung dưới đây nhé!  

Mục lục bài viết

1.Viva.Exchange là gì

Vào ngày 20/09/2021 Wefinex chính thức được đổi thành Viva.Exchange. Những dữ liệu, tính năng và thông tin tài khoản của nhà đầu tư sẽ được sao chép từ Wefinex sang. Vì thế, nếu bạn đã có tài khoản của sàn giao dịch cũ Wefinex, thì vẫn đăng nhập vào Viva.Exchange bình thường. Bạn hoàn toàn yên tâm về các thông tin tài khoản và số dư Viva trong ví biệt danh, bởi sàn giao dịch đã sử dụng tính năng sao lưu cẩn thận. 

Viva.Exchange là gì? cũng giống như Wefinex, đây là sàn giao dịch dự đoán TĂNG hoặc GIẢM của Bitcoin so với Tether (USDT) bằng quyền chọn nhị phân theo thời hạn 30 giây. Viva.Exchange sản phẩm của hệ sinh thái Winbanks.

Nhà đầu tư sẽ đặt lệnh giao dịch bằng số dư Viva trong biệt danh, nếu lệnh chính xác thì sẽ nhận 95% số Viva cược và nếu lệnh sai thì mất cược. Để tham gia đặt lệnh tại sàn giao dịch, nhà đầu tư cần đăng ký thành công tài khoản và nạp Viva để tham gia. Mỗi tài khoản mới, sàn sẽ cung cấp 1000 USDT Demo để người chơi tập luyện và chơi thử.

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Viva.Exchange

Để bắt đầu kiếm tiền sàn Viva.Exchange, đầu tiên bạn cần tạo tài khoản trên sàn Viva.Exchange. Bạn đăng ký theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập theo đường dẫn: https://viva.exchange/register để đến giao diện đăng ký tài khoản.

Bước 2: Nhập địa chỉ email, mật khẩu, biệt danh Viva và mã giới thiệu (không bắt buộc) -> Nhấn vào “Đăng ký “ để tạo tài khoản Viva.Exchange..

Bước 3: Kiểm tra email để nhận thông báo kích hoạt đăng ký tài khoản

 • Kiểm tra email vừa nhập.
 • Nhấp vào kích hoạt để hoàn tất đăng ký tài khoản Viva.Exchange.

3. Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Viva.Exchange

Đã đăng ký thành công tài khoản tại Viva.Exchange, bạn đăng nhập theo cách sau:

 Bước 1: Truy cập vào đường dẫn:  https://viva.exchange/login để đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Nhập email và mật khẩu vừa đăng ký, sau đó nhấn “Đăng nhập” để đăng nhập vào sàn.

4. Hướng dẫn kiếm tiền sàn giao dịch Viva (Wefinex)

Thật ra có rất nhiều cách kiếm tiền sàn giao dịch Viva (Wefinex), chứ không chỉ là đặt lệnh giao dịch Viva chúng ta thường nghĩ. Những cách kiếm tiền các Trader thường sử dụng đó là: Thực hiện giao dịch Viva.Exchange trực tiếp tại sàn, Xây dựng hệ thống kiếm tiền hoa hồng, kiếm lời từ trung gian mua bán USDT nội bộ và đào tạo người mới bắt đầu giao dịch với sàn Viva.Exchange.

Để giúp các bạn nhanh tay kiếm tiền từ sàn giao dịch Viva.Exchange. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết qua nội dung dưới đây:

4.1. Giao dịch (trade) trực tiếp tại sàn Viva.Exchange

Đây là cách kiếm tiền chính thức và đơn giản nhất tại sàn Viva.Exchange, nhưng đây lại là cách kiếm tiền không dễ dàng chút nào. 

Trước khi tiến hành giao dịch chính thức đầu tiên tại sàn, bạn cần trải nghiệm nhiều lần với tài khoản Demo 1000 USDT sàn cung cấp và nghiên cứu, tìm hiểu, học tập rèn luyện. 

Bởi để kiếm được tiền bằng cách này, bạn phải có kiến thức chuyện sâu và kinh nghiệm, từ đó mới có những kết quả tốt nhất.

Sau khi đã trang bị những kiến thức và kinh nghiệm từ Trade qua tài khoản Demo. Lúc này bạn có thể nạp tiền thật và bắt đầu kiếm tiền.

4.2. Kiếm lời trung gian mua bán USDT nội bộ

Tên gọi khác của cách này là hỗ trợ trung gian OTC (Over The Counter Market). Để kiếm tiền bằng cách này, bạn sẽ là hỗ trợ mua bán USDT trung gian để các nhà đầu tư thanh khoản, kiếm lời từ sự chênh lệch của các giao dịch mua bán. 

Lấy ví dụ cụ thể: Bạn thu mua USDT Viva với giá 23.000VNĐ và bán lại cho nhà đầu tư khác 25.000 VNĐ, thu về 2.000 VNĐ/1 Viva. Nếu số lượng giao dịch mua bán Viva.Exchange càng nhiều, thì bạn có thể có khoản thu nhập khủng. 

4.3. Xây dựng hệ thống kiếm tiền hoa hồng

Kiếm tiền bằng cách đồng ý tham gia phát triển Viva.Exchange, bạn sẽ được nhận hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch của thành viên trong hệ thống từ F1 đến F7 với mức thưởng khác nhau. Cách kiếm tiền này cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn tích cực giới thiệu bạn bè càng nhiều, bạn càng có nhiều tiền.

4.4. Đào tạo trader mới

Để bắt đầu kiếm tiền bằng cách này, yêu cầu bạn phải thành thạo và có nhiều thành tựu trong lĩnh vực giao dịch Binary Options. Bạn sẽ tận dụng tài năng và hiểu biết của mình để kiếm thật nhiều tiền. Hãy tự quảng bá bản thân và mở các lớp đào tạo trade cho người mới bắt đầu. Nếu bạn có được niềm tin từ những thành viên mới, thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến. 

5. Cách mua USDT Viva.Exchange bằng chuyển khoản ngân hàng

Chuyển khoản ngân hàng để mua bán Viva.Exchange giúp giao dịch thuận tiện và bất cứ ai có tài khoản ngân hàng đều có thể mua bán tại sàn Bo. Để mua USDT Viva.Exchange dễ dàng, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào sàn DoNoiBo.com trên thiết bị có kết nối internet. Tại giao diện của sàn, bạn chọn“MUA”, rồi chọn “Viva.Exchange”. Chúng ta có thể truy cập nhanh theo đường dẫn: https://donoibo.com/mua/viva. Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu:

 • Điền số lượng Viva.Exchange muốn mua (tối thiểu 5).
 • Nhập email cá nhân để nhận thông tin hóa đơn mua.
 • Kiểm tra và xác nhận tổng số tiền cần thanh toán để mua Viva.Exchange.
 • Nhập Biệt danh Viva.Exchange của bạn.

Kiểm tra lại một lần nữa các thông tin đã điền. Nếu đã chính xác, hãy nhấn “Mua ngay” để mua Viva.

Mua Viva Exchange trên DoNoiBo
Mua Viva Exchange trên DoNoiBo

Bước 2: Kiểm tra và chuyển khoản Viva.Exchange cho sàn DoNoiBo.com

 • Xác nhận Email gửi về thiết bị.
Email thông báo đơn hàng
Email thông báo đơn hàng
 • Kiểm tra tất cả thông tin hóa đơn mua gửi về với các nội dung:  số lượng Viva.Exchange mua, tổng tiền cần phải trả và thông tin chuyển khoản ngân hàng (lưu ý tên chủ tài khoản, tên ngân hàng và số tài khoản).
Chi tiết đơn hàng
Chi tiết đơn hàng

Sau đó, copy những thông tin ngân hàng cho chính xác. Tiến hành nhập đúng số tiền cần thanh toán để mua. Kiểm tra thông tin đã chính xác chưa, chọn “xác nhận giao dịch” để hoàn tất đơn hàng mua.

Chuyển khoản ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng

Bước 3: Đợi vài phút và kiểm tra số dư trong ví Viva.Exchange đã cộng chưa.

Nhận được +1,000$ Viva.Exchange
Nhận được +1,000$ Viva.Exchange

6. Cách Bán USDT Viva.Exchange

Cũng như giao dịch mua, chuyển khoản là hình thức sử dụng để bán Viava.Exchange trên sàn DoNoiBo.com. Bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1:  Truy cập vào sàn DoNoiBo.com, chọn “BÁN”, sau đó chọn tiếp “Viva.Exchange”. Hoặc có thể truy cập nhanh theo đường dẫn theo:https://donoibo.com/ban/viva.  Hãy nhập đầy đủ thông tin để bắt đầu bán.

 • Nhập đúng số lượng Viva.Exchange cần bán (tối thiểu 5).
 • Nhập email cá nhân để sàn gửi thông báo cho đơn hàng bán.
 • Kiểm tra  tổng số tiền nhận được.
 • Chọn ngân hàng liên kết với ngân hàng của bạn.
 • Nhập đúng số tài khoản ngân hàng của bạn và tên chủ tài khoản (không dấu, ví dụ: Nguyen Van A).

Đã nhập đầy đủ các thông tin, hãy kiểm tra lại một lần nữa (lưu ý: thông tin số tài khoản đảm bảo chính xác). Nhấp vào “Bán ngay” bán Viva.Exchange.

Thông tin chi tiết đơn hàng bán Viva.Exchange
Thông tin chi tiết đơn hàng bán Viva.Exchange

Bước 2:  Chuyển số lượng Viva.Exchange cần bán vào biệt danh Viva.Exchange

 • Kiểm tra và xác nhận thông tin đơn hàng bán Viva.Exchange trên giao diện sàn.

Thông tin chi tiết đơn hàng bán Viva.Exchange

 • Sau đó, chuyển đúng số lượng Viva cần bán vào biệt danh Viva.Exchange.
Chuyển nội bộ USDT Viva.Exchange
Chuyển nội bộ USDT Viva.Exchange

Bước 3:   Sau khi hoàn tất mọi yêu cầu của giao dịch tại sàn. Hãy đợi vài phút và kiểm tra tiền đã về tài khoản ngân hàng.

Đã nhận được VND trong tài khoản ngân hàng
Đã nhận được VND trong tài khoản ngân hàng

Rất may mắn khi bạn đã sớm biết đến sàn giao dịch OTC DoNoiBo.com. Đây là sàn giao dịch đảm bảo, được đánh giá cao về tính bảo mật, an toàn, nhanh chóng và có giá tốt nhất hiện nay. Hơn nữa, bạn được nhân viên tư vấn sẵn sàng phục vụ mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch qua Chat Live 24/24. Có thể nói, đã lâu lắm rồi, chưa có sàn nào uy tín như DoNoiBo.com.

7. Lời kết

Trên đây là giải đáp Viva.Exchange là gì? và hướng dẫn kiếm tiền sàn giao dịch Viva (Wefinex) đơn giản, nhanh chóng và giá tốt nhất, mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về sàn Viva.Exchange và có thêm những cách kiếm tiền hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Rate this post

Bình luận bài viết